3 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

3 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

1, Thay thế phụ tùng chính hãng giúp kéo dài tuổi thọ cho xe máy 

Các linh kiện trong xe thường có một tác động  riêng đặc biệt đến với hoạt động của toàn bộ xe nói chung. Thiếu 1 bộ phận, hay 1 linh kiện hoạt động không tốt, sẽ dẫn tới xe không thể hoạt động hoặc chết máy, dẫn đến khó khăn cho người điều khiển. 

Hoạt động của toàn bộ xe là tổng hòa liên kết các linh kiện với nhau. Mỗi linh kiện khi hoạt động sẽ tác động trực tiếp đến hoạt động của linh kiện ở bộ phận khác của xe.

Nếu 1 linh kiện không tốt, hoặc không chính hãng khi sử dụng lâu dài sẽ tác động tới các linh kiện liên quan. Dẫn đến linh kiện chính hãng đó cũng bị hỏng theo. Khiến việc thay thế sửa chữa của chủ xe bị tăng lên nhiều lần gây tốn kém. 

2, Thay thế phụ tùng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, đồng bộ từ những nhà phân phối uy tín sẽ giúp chủ xe vận hành an toàn trên các cung đường.

Khi di chuyển trên đường, khi xe được thay thế bởi các linh kiện không chính hãng, trong trương hợp xe không được kiểm tra định kì, dẫn đến có sai sót, làm hỏng hóc lớn, gây ra nguy hiểm cho chủ phương tiện và các phương tiện đang lưu thông trên đường

3, Phụ tùng chính hãng đảm bảo về chất lượng, sử dụng bền bỉ, sẽ tiết kiệm về chi phí và các chính sách hậu mãi.

Khi thay phụ tùng chính hãng tại các đại lý phân phối ủy quyền chính hãng, ngoài việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo uy tín, chủ xe còn được các chính sách hậu mãi tốt từ cửa hàng.

 
Bạn cần hỗ trợ?