ĐỒNG HÀNH CÙNG BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI TRONG HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN ATGT

Tôi còn nhớ cách đây khá lâu, trong một phóng sự thực tế, những du khách nước ngoài thường nói với nhau một câu thế này: "Nếu du lịch mạo hiểm là chưa đủ với bạn, hãy tham gia giao thông ở Việt Nam". Bấy giờ, tôi chỉ cảm thấy đó là một câu nói hài hước, đùa vui.

Tới khi toàn cảnh bức tranh giao thông Việt Nam được phô bày trước mắt, thì câu nói hài hước của du khách nước ngoài không đủ để hình dung nữa, mà thay vào đó, là câu hỏi chua xót và đầy ám ảnh: "Mỗi ngày Việt Nam có hơn 30 người đột ngột và vĩnh viễn từ bỏ cuộc sống trong khi đi lại trên đường. Và tử thần sẽ gọi tên ai trong số chúng ta?". Không còn là sự phóng đại nữa rồi, khi mà cái thực tế diễn ra ngay trong cuộc sống của chính chúng ta, theo như thống kê của Cục Cảnh sát giao thông, thì trong tháng đầu năm 2019, cả nước xảy ra hơn 1500 vụ tai nạn giao thông làm 728 người chết, 1137 người bị thương! Con số này có đủ để kích động bạn không, khi chúng góp phần đưa bạn, và tôi, chúng ta trở thành những người-tham-gia-giao-thông-may-mắn-còn-sống, trong hiện tại?

Điều chúng ta cần trang bị tốt nhất, có lẽ là kiến thức an toàn giao thông.

Hiểu được ý nghĩa này, Hồng Hạnh Honda đã luôn đồng hành cùng với Bộ Giao thông Vận tải Viện Huyết học truyền máu TW trong hoạt động tuyên truyền về kiến thức an toàn giao thông, hiến máu cho những nạn nhân bị tai nạn giao thông trong suốt 10 năm qua.

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Vì nạn nhân tai nạn giao thông” diễn ra ngày 25/03/2019 và vinh dự với sự có mặt của Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ Trưởng Bộ Giao thông vận tải – ông Nguyễn Ngọc Đông.

Ngày hội càng thêm sôi động và ý nghĩa hơn khi Hồng Hạnh Honda tổ chức nhiều hoạt động như: thi lý thuyết về Luật Giao thông, thi lái xe an toàn trên máy RT; kiểm tra, thay dầu xe máy miễn phí cho người tham gia hiến máu...

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc ý nghĩa này! Và cùng sát cánh với chúng tôi trong hoạt động Tuyên truyền về pháp luật An toàn khi tham gia giao thông để bảo vệ chính Bạn và người thân của Bạn nhé!!
 

THÔNG TIN CÁC HEAD HỒNG HẠNH HONDA:

HEAD 1: 252 Phố Huế, Hà Nội

HEAD 2: 7 Âu Cơ, Hà Nội

HEAD 3: 18 Lê Đức Thọ, Hà Nội

HEAD 4: 54 Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

HOTLINE: 18006738 (tổng đài miễn phí)

 
Bạn cần hỗ trợ?