HONDA HỒNG HẠNH TỰ HÀO VÀ VINH DỰ

TỰ HÀO VÀ VINH DỰ

HỆ THỐNG HEAD HỒNG HẠNH (từ 2012 đến 2021) liên tiếp đạt TOP 10 Công ty có hoạt động xuất sắc nhất Toàn quốc

Ngày 28/05/2021 Công ty Honda Việt Nam tổ chức Hội Nghị Khách Hàng (LiveStream) tổng kết hoạt động năm 2020 - 2021 sự tham dự hơn 800 cầu truyền hình từ các HEAD trên toàn quốc. Thật tự hào Hệ thống Head Hồng Hạnh vinh dự đạt thành tích Top 10 Công Ty, HEAD Hoạt Động Xuất Sắc Nhất Ki97

Năm 2020 - 2021 là thử thách rất lớn với Head Hồng Hạnh để tiếp tục giữ vững và phát huy hơn về chất lượng dịch vụ của mình, để có thêm nhiều hơn nữa những khách hàng được sử dụng các sản phẩm xe máy tốt nhất, được hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất mà Hồng Hạnh luôn muốn mang đến cho tất cả các khách hàng.

Niềm vinh dự và kết quả này là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên công ty dưới sự hướng dẫn và chỉ đạo của Ban Lãnh Đạo. Trong mỗi nhân viên,Head Hồng Hạnh  là ngôi nhà chung và tất đều là 1 mảnh ghép gắn kết, nơi mà chúng tôi đều tận tâm, nỗ lực không ngừng trau dồi kỹ năng bản thân để có thể thấy được nụ cười, sự an tâm, hài lòng của quý khách hàng khi đến HEAD Hồng Hạnh.

 
Bạn cần hỗ trợ?