Lãi suất mua xe Vision trả góp - Có nên lựa chọn mua xe trả góp không?

Ưu - nhược điểm của hình thức mua Vision trả góp

Hình thức mua xe Vision trả góp ngày càng được nhiều người lựa chọn để nhanh chóng sở hữu chiếc xe tay ga ưng ý cho riêng mình khi chưa đủ tiền thanh toán toàn bộ giá trị của xe. Vậy, hình thức mua trả góp có ưu - nhược điểm như thế nào? 

Ưu - nhược điểm của hình thức mua Vision trả góp

Ưu điểm của hình thức mua Vision trả góp

Mua xe Vision trả góp là hình thức mua xe mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng, đặc biệt là những người có mức thu nhập trung bình, khá. Khi lựa chọn mua trả góp, tổng giá trị của chiếc xe sẽ được chia nhỏ trong từng đợt thanh toán nhỏ giúp giảm gánh nặng về tài chính cho người mua. 

Hầu hết các đại lý Honda Head hiện nay đều có những chính sách mua xe Vision trả góp với hình thức đa dạng nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho người dùng. Thủ tục mua trả góp cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng giúp bạn có thể nhanh chóng rinh xe về nhà. Nếu bạn có nhu cầu mua xe Vision trả góp thì có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên bán xe để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mua xe Vision trả góp giúp bạn có thể sở hữu chiếc xe mình ưng ý nhất ngay cả khi không có đủ tiết kiệm để thanh toán toàn bộ giá trị của xe. 

Nhược điểm của hình thức mua xe Vision trả góp

Khi mua xe trả góp, bạn sẽ cần phải chi trả thêm một khoản lãi suất ngoài tổng giá trị của chiếc xe. Mức lãi suất này sẽ phụ thuộc cụ thể vào hình thức mua trả góp mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, hãy đảm bảo mức thu nhập ổn định để có thể chi trả các khoản thanh toán trả góp hàng tháng. Bởi nếu bạn chậm trễ việc thanh toán trả góp thì sẽ phát sinh thêm nhiều khoản phí phạt không đáng có. 

Nhược điểm của hình thức mua Vision trả góp

Mức lãi suất mua xe Vision trả góp

Mức lãi suất mua xe Vision trả góp sẽ phụ thuộc vào đơn vị cho vay mà bạn lựa chọn. Tham khảo bảng lãi suất vay mua xe Vision trả góp ngay trong bảng dưới đây:

Ngân hàng cho vay

% Vay / Giá trị xe 

Lãi suất

Thời hạn vay

Ngân hàng VPBank

70% 7.90% 60

Ngân hàng VPBank

90%

    
7.50%
72

Ngân hàng BIDV

80%

    
7.50%
72

Ngân hàng TPBank

80%

6.80%

84

Lãi suất cho vay sẽ có sự biến động trong từng thời điểm vay. Nếu bạn muốn mua xe với mức lãi suất ưu đãi nhất thì nên cân nhắc lựa chọn mua xe bằng thẻ tín dụng.

Có nên mua xe Vision trả góp không?

Hình thức mua xe trả góp ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều người, khi mua trả góp, họ sẽ có thêm động lực trong công việc để đảm bảo hoàn thành các khoản thanh toán hàng tháng. Tuy nhiên, nếu khoản trả góp hàng tháng quá sức so với mức thu nhập của bạn thì hãy cân nhắc để tránh xảy ra tình trạng quá hạn thanh toán, phát sinh thêm nhiều khoản phí phạt khác.

Có nên mua xe Vision trả góp không?

Hy vọng với những chia sẻ trên về mua xe Vision trả góp của Honda Hồng Hạnh, quý khách hàng đã có thêm nhiều thông tin để đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua xe Vision trả góp với lãi suất ưu đãi và giá thành tốt nhất trên thị trường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Honda Hồng Hạnh hân hạnh được phục vụ quý khách.

________________

 

Thông tin liên hệ:

  • HEAD 1: Số 252 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội - SĐT: 024 3974 9797 - Fax: 024 3974 9856

  • HEAD 2: Số 7 Âu Cơ, phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội - SĐT: 024 3718 8037 - Fax: 024 3718 8038

  • HEAD 3: 18 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - SĐT: 024 3756 5999 - Fax: 024 3718 8038

 
Bạn cần hỗ trợ?