Quy trình mua xe Vision trả góp chi tiết từ A-Z

Hình thức mua Vision trả góp

Mua xe Vision trả góp là giải pháp hoàn hảo giúp người dùng có thể sở hữu ngay chiếc xe ưng ý mà không cần phải thanh toán toàn bộ giá trị của chiếc xe trong một lần duy nhất. Những hình thức mua xe trả góp giúp giảm áp lực thanh toán của người mua. Bởi vậy mà ngày nay, mua xe trả góp ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Hình thức mua Vision trả góp
Hình thức mua Vision trả góp

Nếu bạn có nhu cầu mua xe Vision trả góp, hãy cân nhắc giữa các hình thức phổ biến nhất hiện nay, bao gồm:

Mua xe trả góp không cần chứng minh thu nhập là hình thức mua trả góp với thủ tục nhanh - gọn - lẹ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được chiếc xe ưng ý cho riêng mình. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này chính là mức lãi suất phải trả thường sẽ cao hơn các hình thức mua trả góp thông thường. 

Mua xe trả góp cần chứng minh thu nhập yêu cầu người mua phải chứng minh được khả năng tài chính bằng bảng lương, hợp đồng lao động hoặc các tài sản, đất đai. Ưu điểm của hình thức mua xe trả góp này chính là mức lãi suất mà bạn phải trả thường thấp hơn.

Chuẩn bị những gì để mua xe Vision trả góp

Với mỗi hình thức mua xe Vision trả góp, bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định. Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian chờ duyệt thì bạn nên tham khảo và chuẩn bị trước một số giấy tờ cần thiết như sau:

Giấy tờ cần chuẩn bị khi mua xe trả góp
Giấy tờ cần chuẩn bị khi mua xe trả góp

Giấy tờ tùy nhân:

  • Chứng minh thư nhân dân
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy chứng nhận kết hôn/ độc thân

Chứng minh khả năng tài chính:

  • Thu nhập từ lương: Hợp đồng lao động, Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Thu nhập từ việc sản xuất/ kinh doanh: Giấy tờ đăng ký kinh doanh, Sổ ghi chép doanh thu, quyết toán thuế,...
  • Thu nhập khác: Sổ tiết kiệm, hợp đồng cho thuê nhà đất, sổ tiết kiệm, cổ phiếu, trái phiếu,...
  • Chứng minh các tài sản có giá trị khác như nhà cửa, đất đai

Mỗi hình thức mua trả góp sẽ yêu cầu cụ thể một số loại giấy tờ khác nhau mà bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể bởi phía nhân viên cho vay. 

Quy trình mua xe Vision trả góp chi tiết từ A-Z

Hình thức mua xe Vision trả góp ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Thủ tục mua trả góp cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi với các bước như sau:

Quy trình mua xe Vision trả góp chi tiết từ A-Z

Quy trình mua xe Vision trả góp chi tiết từ A-Z

Trước tiên, bạn cần tìm đến đại lý Honda Head uy tín chính hãng để tìm kiếm phiên bản xe Vision ưng ý nhất. Hãy thương lượng với phía đại lý xe về hình thức trả góp mà bạn lựa chọn.

Sau đó, bạn cần tìm đến đơn vị cho vay mua trả góp để hoàn tất hợp đồng cho vay với các mức lãi suất, thời hạn trả tiền vay định kỳ hàng tháng. Thông thường, nhân viên hãng có thể sẽ giới thiệu với bạn một số địa chỉ uy tín có liên kết với đại lý. Hoặc bạn cũng có thể tự tìm kiếm ngân hàng/ các công ty tài chính cho riêng mình.

Khi đã hoàn tất các thủ tục mua xe Vision trả góp, bạn sẽ cần có thể ký hợp đồng và tiến hành trả trước phần tiền theo hợp đồng. 

Cuối cùng, hãy đến đại lý Honda Head để hoàn thiện nốt các thủ tục cuối cùng và nhận xe về nhà.

Thủ tục mua xe Vision trả góp vô cùng nhanh gọn giúp bạn có thể sở hữu chiếc xe ưng ý ngay cả khi chưa có đủ tổng số tiền trả cho cả giá trị của chiếc xe. Nếu bạn có nhu cầu mua xe Vision trả góp uy tín với mức giá tốt nhất, hãy đến ngay với Honda Hồng Hạnh. Honda Hồng Hạnh thuộc top 10 đại lý Honda Head hoạt động xuất sắc nhất suốt nhiều năm, chắc chắn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất tại đây.

 
Bạn cần hỗ trợ?