Quy trình mua trả góp Honda Lead kèm lãi suất chi tiết

Vì sao nên mua trả góp Honda Lead

Hình thức mua trả góp Honda Lead ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho người dùng. Mua trả góp giúp giảm áp lực thanh toán cho người mua khi giá trị của xe được chia nhỏ trong nhiều đợt.

Vì sao nên mua trả góp Honda Lead

Mức lãi suất mua xe Honda Lead trả góp cũng rất ưu đãi, thậm chí là 0% giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu mẫu xe ưng ý cho riêng mình. Chính bởi những điều này mà các hình thức mua xe trả góp ngày càng trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bạn trẻ.

Các hình thức mua trả góp Honda Lead 

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe trả góp của người dùng Việt, hầu hết các đại lý xe máy hiện nay đều có liên kết với ngân hàng hoặc các công ty tài chính để cung cấp dịch vụ cho vay trả góp. Tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của bản thân mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Các hình thức mua trả góp Honda Lead phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn bao gồm:

  • Mua xe trả góp qua ngân hàng
  • Mua trả góp thông qua các công ty tài chính
  • Mua trả góp với mức lãi suất ưu đãi đến 0% bằng thẻ tín dụng

Quy trình mua trả góp Honda Lead kèm lãi suất chi tiết

Khi bạn có nhu cầu mua trả góp Honda Lead, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn, hướng dẫn các thủ tục chi tiết giúp bạn có thể nhanh chóng nhận xe. Tuy nhiên, nếu bạn đã cân nhắc lựa chọn hình thức mua trả góp phù hợp thì có thể chuẩn bị trước một số giấy tờ cần thiết như: 

  • Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy chứng nhận độc thân/ Giấy đăng ký kết hôn
  • Chứng minh tài sản: bất động sản, nhà đất,...
  • Chứng minh thu nhập, khả năng tài chính: bảng lương, hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm,...

Quy trình mua trả góp Honda Lead kèm lãi suất chi tiết

Quy trình mua trả góp Honda Lead thường cần trải qua năm bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cân nhắc lựa chọn dòng xe ưng ý tại đại lý phân phối xe máy mà bạn lựa chọn. Sau đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cho vay hoặc nhờ nhân viên bán hàng tư vấn các đơn vị có liên kết. Nhân viên bán hàng, nhân viên tín dụng sẽ giúp bạn tìm được hình thức, gói vay phù hợp nhất.

Bước 2: Khi đã lựa chọn được hình thức vay, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hoàn thiện thủ tục theo hướng dẫn chi tiết của nhân viên tín dụng. 

Bước 3: Sau khi đã hoàn thiện các thủ tục cần thiết, hồ sơ cho vay của bạn sẽ được thẩm định và xét duyệt.

Bước 4: Bước tiếp theo bạn cần tiến hành đăng ký xe.

Bước 5: Khi đã hoàn tất các bước đăng ký xe, nhận biển số, bạn sẽ cần ký hợp đồng với đơn vị cho vay tín dụng để hoàn thiện các bước cuối cùng trước khi tiến hành nhận xe.

Lưu ý khi mua trả góp Honda Head

Hình thức mua trả góp Honda Head ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để nhanh chóng sở hữu mẫu xe ưng ý ngay cả khi không có đủ ngân sách. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn hình thức mua trả góp bạn cần cân nhắc mức thu nhập hàng tháng. Hãy đảm bảo bạn có thể thanh toán đầy đủ, đúng hạn các khoản trả góp để không phát sinh thêm các phí phạt không đáng có.

 

Hy vọng với những chia sẻ về quy trình mua trả góp Honda Head trên bạn đã có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về việc mua trả góp, hãy liên hệ ngay với Honda Hồng Hạnh. 

Honda Hồng Hạnh là top 10 Head có hoạt động xuất sắc nhất được Honda vinh danh vào năm 2017. Đội ngũ nhân sự tận tâm, dày dặn kinh nghiệm của Hồng Hạnh chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

 
Bạn cần hỗ trợ?