VISION 2019 - Cái nhìn tổng thể và tất cả những gì liên quan bạn cần biết

Honda Việt Nam đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Honda Vision phiên bản mới nhất 2019. Đi kèm với mẫu xe này là việc trang bị thêm tính năng Smartkey đã được nhiều người dùng mong đợi. Vision 2019 cũng là mẫu xe ga duy nhất của Honda còn sử dụng động cơ 110cc.

Hệ thống khóa thông minh Smartkey được trang bị trên Honda Vision 2019. Trang bị này tương tự với các mẫu xe tay ga Honda ra mắt trước đó: Air Blade, Lead. Smartkey trang bị trên dòng xe Vision đời mới này chỉ có 2 tính năng cơ bản là khởi động và định vị xe. Chứ không được trang bị cảnh báo bằng âm thanh như trên các mẫu xe ga cao cấp của hãng.

Ngoài trang bị mới hoàn toàn đó là Smartkey thì phiên bản 2019 của xe Honda Vision hầu như không có nhiều cải tiến về thiết kế cũng như động cơ. Chỉ thay đổi vài chi tiết nhỏ ở mặt đồng hồ và tem xe.

Tóm lại: Cùng với sự ra mắt ồ ạt các dòng xe tay ga. Sự cạnh tranh khốc liệt diễn ra trong phân khúc xe tay ga tầm trung. Thì mẫu xe tay ga Vision 2019 Smartkey vẫn dễ dàng “hạ gục” đối thủ nhờ thiết kế chiều lòng người Việt.

Các màu xe Honda Vision phiên bản 2019 

Honda Vision 2019 có 3 phiên bản 10 màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây là chi tiết màu sắc 3 phiên bản, 10 màu của Vision 2019 để bạn dễ dàng hình dung và lựa chọn. 

Vision 2019 phiên bản đặc biệt

Phiên bản đặc biệt của Vision 2019 có 2 màu sắc đó là đen nhám và trắng đen 

Vision 2019 màu đen nhám

Vision 2019 màu trắng đen

Vision 2019 phiên bản cao cấp 

Vision 2019 phiên bản cao cấp được Honda Việt Nam ưu ái khi có tới 6 màu sắc lựa chọn. Trong đó có 2 màu mới là xanh lam và xanh lục tương tự trên đàn anh SH.

Màu đỏ đậm

Màu xanh lục

Màu vàng nâu 

Màu đỏ

Màu xanh lam nâu

Vision 2019 phiên bản tiêu chuẩn

Ở phiên bản tiêu chuẩn (bản thường) thì Vision 2019 có 2 màu đó là đỏ và trắng nâu giống với bản cao cấp.Tuy nhiên, phiên bản này khác biệt so với phiên bản cao cấp đó là sử dụng khoá thường (không phải khoá thông minh). Ngoài ra thì yên xe cũng là toàn bộ màu nâu. Còn phiên bản đặc biệt thì sẽ có 2 màu trên phần yên xe. 

Màu trắng nâu bản tiêu chuẩn

Đánh giá tổng quan về xe Vision 2019

Ngoại hình nhỏ gọn, nữ tính: Ở lần nâng cấp mới nhất này, Honda Việt Nam đã chia Vison 2019 thành 3 phiên bản. Thay vì 2 phiên bản thời trang và đặc biệt trước đây. Thiết kế tổng thể tinh tế và thân thiện. Trung thành với kiểu dáng của một dòng xe tay ga tầm trung, tiêu chuẩn. Vẻ ngoài trẻ trung, năng động hướng đến đối tượng khách hàng nữ.

Đầu và đuôi xe thiết kế ấn tượng: Phần đầu của Honda Vision thế hệ mới được trang bị hệ thống đèn pha chiếu sáng. Xi nhan tuy có thiết kế đơn giản nhưng rất hài hòa. Trang bị này đảm bảo được cường độ chiếu sáng nhờ thấu kính trong suốt giúp dễ dàng di chuyển ban đêm.

Màu sắc xe Vision 2019Bên cạnh những ưu điểm trên thì Vision 2019 còn có một loạt màu sắc mới thời trang, trẻ trung và phong cách hơn.

Vision 2019 bản đặc biệt: Có màu đen mờ (đen xám) ở bản cao cấp cũ và có thêm màu trắng đen mới.
Vision 2019 phiên bản cao cấp: Có tới 6 màu sắc lựa chọn: Đỏ đậm, đỏ, nâu đen, trắng nâu đen và lam nâu. Trong đó, 2 màu mới là xanh lam và xanh lục mới giống như đàn anh SH.
Vision 2019 phiên bản tiêu chuẩn: Có 2 màu sắc đỏ và trắng nâu đen giống hệt trên bản cao cấp.

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp đến khách hàng về Vision 201, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về mẫu xe này. Từ đó dễ dàng lựa chọn được dòng xe với màu xe phù hợp nhất. 

 
Bạn cần hỗ trợ?