Wave Alpha – thêm sắc xanh, thêm an lành năm mới

Ngày 26/12, Công ty Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu xe Wave Alpha 110cc mới với 2 điểm nhấn thiết kế làm tăng vẻ trẻ trung hơn cho xe.

Thay đổi đầu tiên là màu xanh đậm được bổ sung bên cạnh dải màu sắc khá đa dạng từ tông nóng sang lạnh của Wave Alpha 110cc. Màu xanh mới trầm hơn so với màu xanh hiện có. Thay đổi thứ hai tới từ tem xe họa tiết và mặt đồng hồ mới.

Thân xe thon gọn nhờ những đường nét đơn giản được chăm chút trong từng chi tiết, đảm bảo tư thế lái xe thoải mái nhất cho người lái. Đặc biệt mũi yên xe cũng được thu gọn lại giúp người lái để chân được dễ dàng và chắc chắn. Phần thân trước và thân sau được kết nối hài hòa nhờ mảng nhựa đen giữa thân xe, vừa là điểm nhấn trong thiết kế vừa giúp giảm thiểu các vết xước trong quá trình sử dụng.

Thiết kế phía trước thanh thoát: Phần mặt nạ được thiết kế liền khối với yếm xe đảm bảo mang lại sự thon gọn đặc trưng vốn có khi nhìn từ phía trước. Chắn bùn trước được kéo dài hơn so với mẫu xe trước giúp nâng cao khả năng chắn bùn bẩn, đặc biệt khi đi trên các đoạn đường lầy lội hay ngập nước. Ngoài ra, đuôi tay lái được thiết kế thon gọn hơn, làm tăng vẻ thanh thoát và gọn gàng cho xe đồng thời vẫn kiểm soát tốt độ rung lắc của tay lái.

Thiết kế phía sau cân đối: Cụm đèn hậu liền khối được vuốt gọn hài hòa với tổng thể tạo cảm giác chắc chắn và cân đối cho xe khi nhìn từ phía sau.

Ống xả vuốt cao sắc nét: đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO3, chiều cao của cửa xả khí thải được nâng cao hơn mặt đất so với phiên bản trước, nhờ đó thiết kế ống xả có độ vuốt cao sắc nét đồng thời giúp ngăn nước chảy vào khi trời mưa.

Mặt đồng hồ dễ quan sát: các thông số vận hành được hiển thị đầy đủ, thu vào tầm mắt của người điều khiển một cách tự nhiên và thuận tiện.

Wave Alpha là mẫu xe được Honda Việt Nam chính thức giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2002 và tới nay đã có hơn 5 triệu chiếc tới tay người tiêu dùng.

HONDA HỒNG HẠNH - TOP 10 HEAD HONDA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
⛺HEAD 1: Địa chỉ: Số 252 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243. 974.9797
⛺HEAD 2: Địa chỉ: Số 7 Âu Cơ, phường Quảng An, Tây Hồ,HN
Điện thoại: 0243.718.8037
⛺HEAD 3: Địa chỉ: 18 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0243.756.5999 .
⛺HEAD 4: Địa chỉ: 54 Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0274.379.5856

 
Bạn cần hỗ trợ?