Hướng dẫn thủ tục mua xe Vision trả góp chi tiết từ A-Z

Mua xe Vision trả góp là gì?

Mua xe Vision trả góp là hình thức mua xe được nhiều người dùng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến cho người dùng. Thay vì phải trả ngay tổng giá trị của xe trong một lần duy nhất, bạn có thể chia nhỏ các khoản thanh toán trong nhiều đợt, giảm áp lực mua xe. Nhờ vậy mà ngay cả khi chưa tiết kiệm đủ chi phí bạn vẫn có thể sở hữu ngay phiên bản xe Vision ưng ý nhất cho riêng mình.

Mua xe Vision trả góp là gì?
Mua xe Vision trả góp là gì?

Khi mua xe Vision trả góp bạn sẽ chỉ cần trả trước khoảng từ 20-70% giá trị của xe. Thậm chí với một số hình thức mua trả góp khác, bạn hoàn toàn có thể mua xe mà không cần trả trước. Tuy nhiên, thông thường khi số tiền trả trước của bạn càng lớn thì mức lãi suất mà bạn phải chịu thêm sẽ ít hơn. Như vậy, khi mua xe trả góp bạn sẽ cần lưu ý đến khoản trả trước và mức lãi suất hàng tháng để có thể đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Các hình thức mua xe Vision trả góp

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe trả góp ngày càng cao của người dùng, các đơn vị cho vay trả góp cũng đã đa dạng các dịch vụ cho vay mua xe trả góp với thủ tục vô cùng nhanh gọn - tiện lợi. Bạn có thể cân nhắc mua trả góp qua ngân hàng hoặc các công ty tài chính với hai hình thức chủ yếu như sau:

Mua xe Vision trả góp cần chứng minh thu nhập với mức lãi suất ưu đãi hơn.Tuy nhiên với hình thức này bạn sẽ cần chuẩn bị giấy tờ để chứng minh khả năng tài chính của bản thân.
Mua xe trả góp không cần chứng minh thu nhập với thủ tục nhanh gọn, xét duyệt đơn giản. Tuy nhiên, khi lựa chọn hình thức này bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn.

Các hình thức mua xe Vision trả góp
Các hình thức mua xe Vision trả góp

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bản thân mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn hình thức mua xe Vision trả góp phù hợp nhất với bản thân. 

Hướng dẫn thủ tục mua xe Vision trả góp chi tiết từ A-Z

Thủ tục mua xe trả góp vô cùng đơn giản, tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu mẫu xe máy ưng ý nhất cho riêng mình. Một số giấy tờ mà bạn nên chuẩn bị trước để hoàn tất thủ tục mua xe Vision trả góp nhanh nhất bao gồm:

  • Giấy tờ tùy thân: CMND, sổ hộ khẩu
  • Giấy chứng minh khả năng tài chính: bảng lương, tài khoản ngân hàng,...

xe vision trả góp

Hướng dẫn thủ tục mua xe Vision trả góp chi tiết từ A-Z

Để mua xe Vision trả góp, bạn chỉ cần tìm đến đại lý Honda uy tín để lựa chọn mẫu xe ưng ý nhất. Sau đó, hãy liên hệ trực tiếp với phía đơn vị cho vay trả góp hoặc nhờ nhân viên bán xe giới thiệu các đơn vị  vay trả góp uy tín. Nhân viên cho vay trả góp sẽ hướng dẫn chi tiết, giúp bạn có thể hoàn thiện thủ tục mua xe tay ga Vision trả góp vô cùng đơn giản, nhanh gọn.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các mẫu xe Vision trả góp, hãy liên hệ ngay với Honda Hồng Hạnh để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Honda Hồng Hạnh chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm nhất khi lựa chọn.

Honda Hồng Hạnh tự hào là top 10 đại lý Honda ủy quyền hoạt động xuất sắc nhất với sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những kinh nghiệm mua xe Vision trả góp hữu ích để nhanh chóng sở hữu mẫu xe ưng ý nhất cho riêng mình. 

 
Bạn cần hỗ trợ?