Hướng dẫn mua xe Vision trả góp uy tín, giá tốt chi tiết từ A-Z

Mua xe Vision trả góp - Xu hướng mua sắm của tương lai

Những năm gần đây, các hình thức mua xe trả góp ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Mua xe qua hình thức trả góp được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với việc mua xe cũ thanh toán trong một lần duy nhất. Bởi việc sở hữu một chiếc xe cũ sẽ khó tránh khỏi phát sinh thêm nhiều chi phí bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Mua xe Vision trả góp - Xu hướng mua sắm của tương lai

Mua xe Vision trả góp giúp cho người dùng có thể nhanh chóng sở hữu ngay chiếc xe ưng ý nhất cho riêng mình chỉ với khoản tiền tiết kiệm ban đầu. Mặc dù, mua trả góp sẽ khiến khách hàng phải tiếp tục chi trả các khoản thanh toán hàng tháng nhưng cũng nhờ vậy mà bạn cũng sẽ được sở hữu chiếc xe mới chính hãng với giá thành tốt nhất.

Các hình thức mua xe Vision trả góp phổ biến 

Mỗi hình thức mua xe trả góp sẽ có những yêu cầu điều kiện cụ thể mà người dùng cần đáp ứng. Một số hình thức mua xe Vision trả góp phổ biến mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn bao gồm:

Các hình thức mua xe Vision trả góp phổ biến 

Mua xe trả góp không cần chứng minh thu nhập

Mua xe trả góp không cần chứng minh thu nhập là hình thức mua xe Vision trả góp nhanh chóng, tiện lợi với thủ tục đơn giản. Tuy nhiên, thông thường khi mua xe trả góp không cần chứng minh thu nhập, bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn.

Hạn mức vay tiền mua xe Vision trả góp có thể lên đến 70 triệu đồng, với thời hạn vay từ 6-24 tháng, cho những dòng xe máy có giá trị trong khoảng từ 10-100 triệu đồng. Lãi suất mua xe trả góp không chứng minh thu nhập thường dao động trong khoảng từ 1.5 - 2.9%.

Với hình thức mua xe trả góp này, bạn sẽ cần trả trước từ 20 - 90 % tổng giá trị của chiếc xe, tùy thuộc cụ thể vào từng đơn vị cho vay.

Mua xe trả góp cần chứng minh thu nhập

Hình thức mua trả góp này sẽ yêu cầu người dùng chuẩn bị những giấy tờ để chứng minh thu nhập, đảm bảo khả năng thanh toán sau này. Tuy nhiên, ưu điểm của hình thức này chính là mức lãi suất thường thấp hơn so với việc mua trả góp không chứng minh thu nhập. Thông thường, mức lãi suất mua xe trả góp chứng minh thu nhập sẽ dao động từ 1,3%.

Hạn mức cho vay tín dụng khi mua xe trả góp chứng minh thu nhập có thể lên đến 70 triệu đồng, với thời hạn vay từ 6-36 tháng. Giá trị của xe máy cần từ 15 triệu đồng trở lên, và mức trả trước dao động trong khoảng từ 20 - 80 triệu đồng. 

Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng

Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng là hình thức rất được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho người dùng. Khi sử dụng thẻ tín dụng mua xe Vision trả góp bạn sẽ không cần trả trước, với mức lãi suất ưu đãi đến 0%.

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn hình thức này, bạn cần phải sở hữu một chiếc thẻ tín dụng chính chủ, không có lịch sử nợ xấu, quá hạn thanh toán. 

Hướng dẫn mua xe Vision trả góp uy tín, giá tốt chi tiết từ A-Z

Mua xe Vision trả góp với thủ tục rất đơn giản, tiện lợi mang đến sự thuận tiện nhất cho người dùng. Để có thể mua xe trả góp, bạn cần phải đủ từ 18-60 tuổi, với mức thu nhập ổn định hàng tháng, không có nợ xấu, chạm thanh toán.

Hướng dẫn mua xe Vision trả góp uy tín, giá tốt chi tiết từ A-Z

Chuẩn bị trước khi mua xe 

Bước đầu tiên để mua xe Vision trả góp, bạn cần phải chuẩn bị khoản tiết kiệm dành cho việc mua xe. Bạn cũng nên chuẩn bị trước các loại hồ sơ, chứng từ cần thiết để có thể đẩy nhanh thời gian mang xe về nhà.

Lựa chọn đại lý phân phối 

Tiếp sau đó, bạn cần đến đại lý phân phối mà mình đã lựa chọn để được tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp nhanh chóng nhất. Nhân viên bán hàng của đại lý bán xe sẽ tư vấn chi tiết về hình thức, dòng xe phù hợp giúp bạn có thể cân nhắc lựa chọn mẫu xe ưng ý nhất.

Hoàn thiện hồ sơ mua xe trả góp

Sau khi đã chọn được mẫu xe ưng ý, bạn sẽ cần phải hoàn thiện các giấy tờ, hồ sơ để xét duyệt mua xe Vision trả góp. Hồ sơ khi đã được xét duyệt, bạn chỉ cần hoàn thiện nốt các thủ tục để rinh xe về nhà. 

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về hình thức mua xe Vision trả góp. Nếu bạn còn những băn khoăn, thắc mắc nào về hình thức mua xe trả góp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Honda Hồng Hạnh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của Honda Hồng Hạnh chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

 
Bạn cần hỗ trợ?